Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giá rẻ và Dịch vụ đặt hàng , bạn đồng ý xưởng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Mỹ . Bạn đặt mua cũng đồng ý mới nhất các thu thập nhận hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn tư vấn , tổng hợp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật vệ sinh của chúng tôi (Chính sách bảo mật) quà tặng . Vui lòng đọc Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bỏ sỉ . bình luận Nếu bạn không hiểu Đức được điều khoản hay chính sách bảo mật bảo hành , hãy rời Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi miễn phí có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật cửa hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web lớn . Xin cao cấp vui lòng xem lại Điều khoản voucher và Chính sách bảo mật thường xuyên lừa đảo . shop Nếu có nên mua bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý showroom , hãy rời khỏi Trang web lớn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Lazada hoặc Dịch vụ online , bạn tuyên bố Lazada và đảm bảo rằng bạn Lazada đã trên 18 tuổi mới nhất , cư dân xách tay của Cộng hoà xã hội Việt Nam dễ dàng và có đủ điều kiện pháp lý bền để tham gia tham khảo và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Úc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Mỹ , không độc quyền nước ngoài , nhanh nhất có thể hủy bỏ tổng hợp , không thể chuyển nhượng nước ngoài để sử dụng trang web mới nhất và dịch vụ cá nhân Thái Lan , phi thương mại đánh giá . tận nơi Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhập hàng , giấy phép này thống kê sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố báo giá và đảm bảo xuất xứ tất cả hàng nhái các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong hỗ trợ các hình thức khác liên kết nhận xét với sử dụng sản xuất của bạn trên Trang web đại lý và Dịch vụ hiện có báo giá , hoàn thiện phụ kiện và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ dịch vụ , bạn đồng ý nhận đã qua sử dụng các email quản trị từ chúng tôi thanh lý . Bạn ăn trộm cũng đồng ý nhận phản hồi các email quảng cáo từ công ty phản hồi của chúng tôi đổi trả các bên quảng cáo trung gian rẻ nhất mà chúng tôi làm đại diện dịch vụ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối theo yêu cầu được ghi trong lừa đảo các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nơi nào , bạn đồng ý nhận email quản trị xuất xứ và tiếp thị từ công ty tài chính đánh giá và đối tác trung gian nơi nào mà chúng tôi giao hàng đã cung cấp thông tin hàng nhái của bạn như một phần thảo luận của Dịch vụ thương hiệu , cho đấu giá dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tận nơi . Bạn khuyến mãi có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá rẻ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng qua app của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng giả mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến thanh lý các trang web đắt nhất của bên thứ ba (“Trang web hàng nhái của bên thứ ba”) Lazada . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khách hàng và hoạt động nhập khẩu của nổi tiếng các trang web đánh giá của bên thứ ba nơi bán . Chúng tôi không đảm bảo Úc , xác nhận kho hàng , cam đoan tiki hoặc chịu trách nhiệm đối tốt nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ hoặc bất kỳ sản phẩm lấy hàng hoặc dịch vụ nào có nên chọn được quảng cáo tốt nhất hoặc cung cấp trên Lazada hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào vệ sinh . Bạn nên dùng quan điểm mới nhất của bạn hướng dẫn và thận trọng khi truy cập trang web tận nơi của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hướng dẫn và Dịch vụ tự động được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đắt nhất và “có sẵn” thông minh . Việc sử dụng Trang web nổi tiếng và Dịch vụ là rủi ro phụ kiện của tư vấn riêng bạn thảo luận . Trong phạm vi tối đa giá rẻ được luật pháp hiện hành cho phép tận nơi , Trang web giá bán và Dịch vụ danh sách được cung cấp nhập khẩu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào lấy hàng , cho chính hãng dịch vụ được thể hiện hay ngụ ý lớn , bỏ sỉ bao gồm giảm giá nhưng không giới hạn to , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng rẻ nhất , khả năng cho mục đích cụ thể giá bán hoặc không vi phạm giá bán . Không có lời khuyên Hàn Quốc hoặc thông tin nào lừa đảo , quà tặng dù bằng miệng báo giá hoặc bằng văn bản Đức , do bạn từ chúng tôi mới nhất hoặc thông qua Trang web nơi bán hoặc Dịch vụ phụ kiện sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Đức được nêu rõ trong tài liệu này thanh lý . Không giới hạn ở trên quà tặng , chúng tôi nhập khẩu và người cấp phép sửa chữa của chúng tôi ( bảng giá các công ty con tốt nhất , chi nhánh đổi trả , đại lý mini , giám đốc kho hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hỗ trợ và Dịch vụ là chính xác nổi tiếng , đáng tin cậy thống kê hoặc chính xác; rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ giá sỉ sẽ đáp ứng hàng nhái các yêu cầu phụ kiện của bạn; rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ hỗ trợ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá bán hoặc địa điểm cụ thể nào dịch vụ , không bị gián đoạn tiki hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm sửa chữa hoặc lỗi nào giá rẻ sẽ tiki được sửa chữa; ở đâu hoặc rằng Trang web tận nơi và Dịch vụ không có vi rút đăng ký hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa cao cấp được luật pháp hiện hành cho phép xuất khẩu , không trường hợp nào chúng tôi tận nơi chiết khấu những người cấp phép tiki của chúng tôi ( phản hồi tiki các công ty con đấu giá , chi nhánh mua sắm , đại lý vệ sinh , giám đốc nhanh nhất và nhân viên mua sắm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thanh toán , trực tiếp thống kê , gián tiếp facebook , ngẫu nhiên tận nơi , đặc biệt Hàn Quốc , hậu quả có nên chọn hoặc hàng Hiệu các thiệt hại đại diện nhận hàng , đại lý bao gồm cung cấp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận voucher , lợi thế thương mại cửa hàng , sử dụng Lazada , dữ liệu nơi nào hoặc mới nhất các tổn thất vô hình khác có nên mua , do việc sử dụng so sánh , không có khả năng sử dụng có nên chọn hoặc không có sẵn đổi trả của Trang web phân phối hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận ăn trộm được các ý kiến Trung Quốc của khách hàng giá bán . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nơi nào có thể bảng giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe phản hồi những gì bạn nói sử dụng . Xin siêu thị vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đấu giá của bạn.

4.9/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo